Tắt[X]

Dự án La Luna Nha Trang cơ hội sở hữu căn hộ đầy đủ tiện nghi

Dự án La Luna Nha Trang được xem như là dự án vô cùng tiềm lực gây dựng, đây là tổ hợp dự án căn hộ khách sạn dự án condotel nằm trên đường Phạm Văn Đồng (đường Trần Phú kéo dài) ven biển Nha Trang trong khu đô thị Vĩnh Hòa cảnh nhìn trọn biển Nha Trang đẳng cấp, chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 6km, hứa sẽ đó là công trình mang đến cho giới đầu tư những phút giây an sinh và nghỉ dưỡng chất lượng ưu việt.

Dự án La Luna Nha Trang những yếu tố thu hút giới đầu tư

công trình La Luna Nha Trang chiếm hữu phương thức thanh toán linh hoạt, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp, rất hấp dẫn. Mọi thông tin rõ hơn về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và kênh dẫn tận tình. Với các yếu tố ấy, có thể coi vùng đất nơi công trình căn hộ La Luna Nha Trang toạ lạc là địa linh. Và như dân gian thường nói, đất chọn người, chứ người không chọn đất. Do đó, để chiếm hữu được miếng đất hay căn hộ ở đây, bạn buộc phải thực sự có duyên lành để đón gặp phước báu. Vì địa linh, thì không phải ai có tiền hoặc muốn an cư trên đó cũng được.

Swisstouches đó là thương hiệu điều khiển khách sạn cao cấp ở Thuỵ Sĩ, với hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang tên Swiss Touches đạt tiêu chuẩn 5*, cùng những trung tâm cân nhắc ẩm thực, sự kiện, khách sạn… Ngoài ra Swisstouches còn thành lập trường đại học HTMi – một trong những trường đại học đầy đủ tiện ích nhất trong ngành điều khiển khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ.

Swisstouches La Luna Nha Trang nhịp sống mang hơi hướm cao cấp & hiện đại

Đây đó là lần đầu tiên Swisstouches có mặt ở Việt Nam với dự án đầu tiên và quy mô top 1 là Swisstouches La Luna Resort Marina Bay Nha Trang. Nhìn hai bức phối cảnh của hai công trình Royal Marina và La Luna Resort tại trên, hẳn bạn cũng thấy ra nhiều nét khác biệt về diện mạo và phong cách. Royal Marina có vẻ mang phong cách bán cổ điển, còn La Luna thì nhìn mạnh mẽ và tiên tiến hơn, thích hợp với nhịp sống mang hơi hướm đẳng cấp & tiên tiến một trong các vịnh biển tốt nhất thế giới như Nha Trang.

Với kinh nghiệm lâu năm trong Nhà Vuông trở thành đơn vị phân phối chính thức của dự án Swisstouches La Luna Nha Trang. Đây là cơ hội vàng để hai bên cùng nhau hợp tác và phát triển, hứa hẹn một thị trường BĐS tươi mới,phát triển hơn.

Tất nhiên khác nhau như thế về hầu hết phương diện, nhưng Có thể nói rằng hai dự án này có một điểm chung quá lớn: cùng nằm tại vị trí cực đẹp tại vịnh Nha Trang, và cùng đó là công trình chiến lược thúc đẩy hình thành kinh tế xã hội văn hoá du lịch tại gần biển Bắc Nha Trang. Dự án condotel La Luna sở hữu một địa vị cực kỳ hấp dẫn, công trình nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng trong khu chung cư Vĩnh Hòa cách thành phố Nha Trang về hướng Bắc 6km; giáp ngay với biển Vịnh Nha Trang lý tưởng.