Tắt[X]

Aloha Beach Village đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn

Aloha Beach Village sở hữu vị trí tọa lạc tại nơi được danh hiệu là ngắm bình minh tốt nhất Việt Nam, thuộc bậc nhất điểm du lịch nghỉ dưỡng ở Đông Nam Á. Dự án được triển khai xây dựng ở Suối Nhum – Mõm Đá Nhảy – Mũi Kê Gà của xã Thuận Quý – huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận. Đến với Aloha Beach Village đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với các gì đang có tại nơi đây. Đây xứng đáng là vị trí để đặt niềm tin 100 % để trải nghiệm một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Đầu tư vào Aloha Beach Village cơ hội sinh lợi nhuận cao

Nếu như các chủ đầu tư khác chỉ đem lại những công trình bất động sản nghỉ dưỡng như các kênh đầu tư đơn lẻ, thì Aloha Beach Village đem lại cả một giải pháp tổng thể về kinh tế cho bạn.

Được đầu tư bởi chủ đầu tư Thắng Lợi Group, chủ đầu tư uy tín hàng đầu nước ta. Một trong những tại sao được không ít nhà đầu tư an tâm lựa chọn và trao gửi đầu tư tại dự án condotel Aloha Phan Thiet , đó được coi là mô hình kinh doanh căn hộ khách sạn biển tầm vóc 4 sao. Với công suất phòng không hề nhỏ, đáp ứng nhu cầu du lịch k nhỏ của nhưng tour du lịch k nhỏ.

Bên cạnh đó, bạn ko phải lo bảo trì, hay tự chi trả các khoản chi phí cho các hư hại xuống cấp như với các bất động sản căn hộ tại cho thuê bình thông thường.

dự án condotel Aloha Phan Thiet cam đoan thường liên bảo trì, bảo dưỡng để luôn đảm bao tiêu chuẩn 4 sao thế giới. Đặc biệt đó là chủ đầu tư sẽ đó là người chi trả phí bảo trì, bảo dưỡng. Chỉ cần ký hợp đồng, đọc số tài khoản cho chúng tôi, lợi nhuận kinh doanh sẽ được gửi đều đặn 6 tháng 1 lần.

Aloha Beach Village – Giải pháp đầu tư an toàn

Với xác nhận sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 3 năm, và chia sẻ 75% lợi nhuận cho thuê trọn đời. Đầy là một khoản đầu tư tài sản sinh lợi kép.

Vừa chắc chắn đầu tư bằng Bất Động Sản dài lâu và chắc chắn.

doanh thu kinh doanh ổn định ở mức cao, và cơ hội tăng giá đảm bảo trong tương lai.

cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm.

Tặng 30 vé nghỉ dưỡng miễn phí trị giá 30 triệu đồng.

chia sẻ trọn đời 75% lợi nhuận, 6 tháng chuyển 1 lần.

Dự án condotel Aloha Phan Thiet là một giá trị tài sản nâng cao không ngừng theo thời gian, thu nhập kế thừa thông qua nhiều thế hệ.

Tiến độ công trình Aloha Beach Village

Hiện nay công trình có tiến độ thi công đạt 99%, dự kiến toàn khu sẽ được đưa vào tận dụng trong tháng 9/2017. Như vậy, loại hình sẽ được khai thác liền khiến thời gian sinh lời sớm, thu hồi vốn nhanh và có giá trị sinh lời tăng cao.

Lợi thế không hề nhỏ top 1 của BĐS nghỉ dưỡng này đó là có được vĩnh viễn. Đặc quyền này chưa có một chủ đầu tư sản phẩm nghỉ dưỡng nào hỗ trợ được cho khách hàng. Điều đó xác định cơ hội và kỳ vọng nâng cao giá của BĐS VN đó là bảo toàn. Loại hình này chỉ dành cho những quý khách bắt kịp và đón đầu xu hướng mới.

Không chỉ dựa vào các ưu đãi khủng từ tập đoàn mà chủ yếu nhờ sự hình thành cực nhanh của Số lượng giới đầu tư tới với trong thời gian thông qua đã thuyết phục được hầu như giới đầu tư xác định đầu cơ vào những sản phẩm nhà đất ở dự án này

Chính nhờ những yếu tố hoàn hảo, dự án Aloha Beach Village đáng là vị trí đặt chọn niềm tin để có một tổ ấm gia đình hạnh phúc. Bảo toàn Aloha Beach Village còn thu hút được sự để ý chú ý đa dạng hơn nữa đến từ các nhà đầu tư và khách hàng.