Tắt[X]

Athena Nguyễn Xiển – Sống trong yêu thương, đoàn tụ sum vầy

Tại Athena Nguyễn Xiển, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống là các bông hoa thơ mộng và nó sẽ nở rộ, sẽ kết hương mật ngọt trong sự yêu thương, trong sự đoàn tụ xum vầy bên Gia Đình, trong các cái xiết tay hay những cái ôm ấm áp bên những người thân yêu! Giao thông thuận tiện: đơn thuần liên kết với các trục đường huyết mạch đi vào thành thị Cũng như Ra quốc tế qua sân bay quốc tế Nội Bài.

Thảm thực vật đầy hương sắc tại Athena Nguyễn Xiển

Chuyên biệt là khách hàng được tập luyện trong một không gian xanh với bầu không khí tràn ngập hương thơm của các loài hoa. Với 181 căn liền kề và 52 căn biệt thự do từng thiết kế sư Pháp Kiến trúc mang đến cho cư dân những căn biệt thự,…

Với mong muốn đem đến một không gian sống xanh, không khí trong xanh. Với tiết diện Kiến trúc không gian xanh và hồ lý do hòa lên tới 1 Ha trong tổng diện tích xây dựng là 8Ha. Đây là con số đáng mơ ước của một dự án có thiết kế hiện đại như Chung Cư Athena Fulland.

Tọa lạc trên khu đất có quy mô 8 ha ở xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, HN, Athena Fulland có vị trí chiến lược cận trung tâm thủ đô Hà Nội… Với đa dạng tiện ích như trạm ý tế, bệnh viện hợp nhất với các khu thể thao liên hợp với hệ thống hồ bơi bồn sục, sân tập tenis, bóng chuyền cầu lông, khu chạy bộ.

Ngoài ra vị trí Athena Fulland còn bên cạnh các tuyến đường huyết mạch khác như :Lê Văn Lương, Láng Hạ, Trung Hòa, Đường Vành Đai 3,…và nhiều tuyến đường huyết mạch khác. Mọi Khu đô thị tập đoàn đầu cơ luôn sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi đáp ứng chuẩn của một dự án chất lượng hoàn hảo.

Athena Nguyễn Xiển – “Cuộc sống tựa như một nét thơ”

Đó là câu nói của một nhà văn, căn hộ thơ, nhà viết kịch nổi tiếng nhất của nước Pháp – Victor Hugo. Cuộc sống đối với mỗi người cảm xúc đó là khác nhau, có người đó là bùn lầy đau khổ, có người là biển lửa hận thù và có thậm chí có khi còn chẳng có ý niệm gì… nhưng con người vĩ đại ấy lại cho ta thấy một suy nghĩ hoàn toàn khác.

Athena Fulland rộng 8ha với 232 căn (52 căn Biệt thự và 181 căn Liền kề) sau ngày chính thức mở bán vào 10/10/2017 với 117 căn (30 căn Biệt thự và 87 căn Liền kề) trước tiên, đã có tới 22 khách hàng tìm được tổ ấm thân yêu (Với 3 Biệt thự và 19 Liền kề) và ngay sau đó 26 nhà đầu tư tiếp theo cũng dạt dào cảm nhận khi sở hữu Mái ấm riêng cho mình tại Athena Fulland.

Các căn biệt thự liền kề Athena Fulland đó là bức tranh tổng hòa các nét tinh túy của thiết kế tiên tiến và truyền thống, của sự mềm mại, quyến rũ và vững chãi, khoáng đạt. Vị trí biệt thự liền kề Athena Fulland đó là một vị trí trung tâm liên kết với nhiều dự án tạo thành một liên kết vùng chặt chẽ.