Tắt[X]

Biệt thự FLC Đồ Sơn – Vị trí ban công siêu đẹp

Biệt thự FLC Đồ Sơn không chỉ đem đến cho môi trường sống của bạn thiết kế tuyệt đẹp cùng với các tiện ích cao cấp top 1. Chủ thầu còn để ý đến yếu tố phong thủy một trong những yếu tố rất quan trọng khi chọn mua chung cư ưng ý. Và kênh ban công cũng là lý do vô cùng quan trọng, đây là vị trí tương thông với môi trường nạp khí cho ngôi căn hộ của bạn.

Biệt thự FLC Đồ Sơn – Thời điểm vàng để mua biệt thự

Quá trình phù hợp bậc nhất mà ta có thể mua biệt thự liền kề FLC Đồ Sơn đó là quá trình mà dự án bắt đầu triển khai xây dựng.. Bởi thời điểm này đó là giai đoạn mà mức giá bán căn hộ đó là đẳng cấp nhất. Công trình được triển khai tập trung nên tiến độ thi công nhanh, thời điểm thứ nhất cũng đó là thời điểm mà chính sách bán hàng khuyến mãi và khách hàng có thể chọn lựa được lô biệt thự, liền kề hay căn căn hộ chung cư sở hữu vị trí đẹp nhất, có Kiến trúc tối ưu top 1..

Biệt thự FLC Đồ Sơn – Vị trí ban công đặt như thế nào là đẹp ?

Trong cuộc sống của chủ nhân của căn hộ, ban công là nơi chồi ra của căn nhà nên cũng phải chịu nhiều ảnh hưởng không tốt của môi trường bên ngoài ngôi căn hộ. Hướng của ban công là lý do mà mọi người không nên xem nhẹ. Nói chung thì ban công ở kênh Đông hoặc kênh Nam thì đẹp nhất..

Ban công có hướng quay mặt ra kênh Đông thì người xưa có thể gọi là kênh “Tử khí đông lai” có nghĩa là: Khí màu tím đến từ phương Đông. Cái gọi là :Tử khí” được coi là chỉ khí Dương Đoan sẽ qua ban công để vào nhà giúp ngôi căn hộ đó được bình an cát tường. Hơn nữa thì mặt trời mọc ở hướng Đông vừa lên đã mang ánh sáng đến ngôi nhà giúp cho cả lô biệt thự sáng và ấm áp lên nhiều.. Mọi người sống trong lô biệt thự cũng cảm xuất hiện thoải mái hơn..

Ban công quay mặt ra hướng Nam, được gọi là “huân phong nam lại. “Huân Phong” trong phong thủy được coi là cực tốt.

Ban công nếu quay ra kênh Bắc, nhược điểm không nhỏ nhất là hút gió lạnh vào mùa đông. Ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sống trong nhà.

Ban công quay ra kênh Tây cũng không tốt, cả ngày đều bị mặt trời chiếu vào, khí nóng đến đêm vẫn chưa hết. Sống lâu trong tình hình này sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng..

Ngoài những yếu tố về phong thủy thì bạn có thể trồng thêm rau, tô điểm thêm cho ban công của lô biệt thự căn hộ mình bằng những chậu hoa, chậu cây cảnh để làm tô điểm thêm vẻ đẹp của ban công gia đình và giảm bớt ánh nắng chiếu vào ban công căn hộ bạn.

 

Biệt thự FLC Đồ Sơn mang đến cho bạn sự lựa chọn xuất sắc cho môi trường sống đẳng cấp, tiện ích cùng với đó là sự chan hòa với thiên nhiên nơi cảng biển tuyệt đẹp đem lại cho bạn các trải nghiệm sống nhất. Khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để có thể sớm bậc nhất đặt mua lô biệt thự tốt nhất và có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.