Tắt[X]

Cải thiện chất lượng sống tại Dragon Fairy Nha Trang

Các dự án nhà đất ngoài giá tiền thấp, điều mà những khách hàng nhà cần chính là tọa lạc dự án như thế nằm trong đâu, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng giao thông có tiện cho việc sinh hoạt hay không? Điều đó cho thấy, các chung cư nhà giá rẻ dù gần hay xa trung tâm đều phải phục vụ nhu cầu trong thực của người dân, điển hình như căn hộ Condotel Dragon Fairy Nha Trang của chủ đầu tư Cao ốc 89.

Chất lượng được chuyên gia đánh giá tại Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Theo 1 số chuyên gia xây dựng, nhà giá rẻ hưởng thụ thường nằm xa trung tâm, chất lượng hạ tầng như cấp – thoát nước, trường học, bệnh viện… chỉ tại mức tương đối nên khó ưu đãi người mua. Vi lý do này, các chung cư nhà đất giá rẻ hướng đến vùng có nhu cầu ở thực, đặt tại vị trí có hạ tầng giao thông thích hợp sẽ đảm bảo khách hàng. Nếu không bảo đảm điều kiện như thế thì dù giá nhà có rẻ mấy cũng chẳng thể thu hút khách hàng.

Theo thống kê của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (BĐS) (Bộ Xây dựng), đến nay, tồn kho BĐS đã giảm, sản phẩm tồn kho chủ yếu là đất nền trong những chung cư nằm xa trung tâm, hạ tầng chưa hoàn thiện. Tính đến ngày 20/2, tổng giá trị tồn kho bất động sản còn khoảng 30.000 tỷ đồng.

Có thể thấy, nhiều chủ đầu tư đang chuyển hướng tập trung nâng cấp địa ốc giá rẻ do nhu cầu Phân khúc không ít. Ngoài các ưu đãi về đất đai và thuế cho các doanh nghiệp, nhiều ý kiến nhận xét, các địa phương cần tập trung vào khách hàng và cần sớm có các gói tương trợ lớn như gói 30.000 tỷ song song gian qua.

ngoài ra, để không xảy ra tình trạng “chợ chiều” như thời kì qua, các đơn vị cũng cần tìm hiểu kỹ nhu cầu trong tại khu vực dự định thực hiện dự án, hạ tầng, tiện ích công cộng có đủ đảm bảo nhu cầu của cộng đồng dân cư sau khi hình thành hay không. Có như vậy, những chung cư nhà ở giá rẻ, nhà ở tầm trung phục vụ người dân lao động mới thực hiện được sứ mệnh đúng nghĩa của mình, là đáp ứng nhu cầu ở thực của khách hàng.

Condotel Dragon Fairy Nha Trang sở hữu vị trí chiến lược như thế nào

căn hộ khách sạn Dragon Fairy Tại Nha Trang Thủ Đức may mắn khi không chỉ sở hữu vị trí chiến lược, nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 2 đang hoàn thành mà còn sát bên cạnh tuyến metro Trần Phú – Sân bay cam ranh đã hoàn thành 70%. Mang các giá trị kết nối khu vực cao cùng với thiết kế tinh tế, đẳng cấp, Condotel Dragon Fairy bãi biển Nha Trang khẳng định sẽ là khu căn hộ đáng sống hàng đầu khu vực phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ dự án, mọi khách hàng hầu như có thể đi bộ ra tuyến Metro và di chuyển vào Trung tâm Tại Nha Trang chỉ 7 phút. Như vậy, cư dân an cư tại chung cư vừa tránh được sự ồn ào từ tuyến Metro, các con phố sầm uất Xa lộ Thủ đô Nhưng vẫn có thể di chuyển tiện lợi hơn bao giờ hết.

căn hộ khách sạn Dragon Fairy Tại Nha Trang có giá hấp dẫn chỉ từ 1,3 tỷ/căn. So với các dự án bất động sản khác ở khu Đông Tại Nha Trang thì đây là giá bán cực ưu đãi và phục vụ nhu cầu ở thực của người dân bây giờhưởng.

đặc biệt, nhà đầu tư còn đưa ra chương trình hấp dẫn ưu đãi cho cư dân mua đợt đầu tiên và chính sách thanh toán linh hoạt, có sự tương trợ vay với lãi suất hấp dẫn từ Ngân hàng.

căn hộ khách sạn Dragon Fairy Tại Nha Trang Thủ Đức được xây dựng với diện tích phong phú từ 49 m2 đến 92 m2, từ 1 – 3 phòng ngủ. Điểm thu hút của xây dựng khách sạn căn hộ Dragon Fairy Tại Nha Trang là mỗi căn đều sở hữu riêng ban công thoáng mát để mọi ngóc ngách ở nhà đều có thể đón nắng và đón gió thiên nhiên.