Tắt[X]

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông – Dự án Bất Động Sản nhà đất đẳng cấp bậc nhất

Những căn hộ ở chung cư Tokyo Tower Hà Đông được Kiến trúc theo mô hình nhà phố thương mại. Shophouse là mô hình nhà kiểu mới căn hộ ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Trên nhiều nước ở quốc tế nhà mô hình nhà phố thương mại được phổ biến rộng rãi. Còn ở nước ta đó là mô hình căn hộ nhà phố thương mại đó là một mô hình mới đang được khai thác trên những khu chung cư.

Căn hộ chung cư Tokyo Tower Hà Đông hoàn thiện vẹn toàn gồm cả nội thất

Ghi nhận cho thị trường Ngày nay, ngoài bàn giao thô, bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản, còn có một số dự án căn hộ bàn giao theo kiểu hoàn thiện trọn vẹn gồm cả nội thất cơ bản và nội thất tiện nghi như giường, tủ, bàn ghế, bếp ăn, đồ gia dụng…Các công trình này thường đó là các căn hộ chuyên biệt trong công trình như penthouse, sky villa, garden villa…. Các căn hộ hoàn thiện vẹn toàn thường có căn hộ mẫu cho quý khách hàng tham khảo trước khi khẳng định mua và thường hoàn thiện 100% giống nhà mẫu.

loại hình nhà bàn giao thô bắt đầu thấy phổ biến từ khoảng 5 – 7 năm trước trong bối cảnh thị trường địa ốc gặp đa dạng khó khăn, thanh khoản thấp, tồn kho đa dạng. Để kích cầu, một số TĐ đã thay đổi hình thức từ bàn giao đầy đủ nội thất sang bàn giao thô. Cách thức này vừa làm giảm bớt giá thành nhà, vừa thích hợp với những người muốn tự Kiến trúc nội thất thích hợp với mong muốn, sở thích của mình. Hiện nay, dù thị trường đã gây dựng, nhưng hình thức bán nhà giao thô vẫn được đa dạng chủ đầu tư tận dụng.

Dự án Tokyo Tower Hà Đông thiết kế lựa chọn những màu sắc trang nhã

căn hộ shophouse mang lại sự sôi động , tđầy đủ tiện ích cho KĐT. Với thiết kế 5 tầng TTTM Kiến trúc căn hộ tại khu chung cư hứa đem lại cuộc sống năng động hơn, hiện đại hơn. Chuyên biệt với phong cách Nhật bản quá dễ dàng và tinh tế tạo ra phong cách quá riêng của khu chung cư. Hơn nữa căn hộ đa chức năng bạn hoàn toàn có thể tận dụng nhà để mở cửa hàng kinh doanh, văn phòng của công ty, hay trải nghiệm cùng gia đình trên căn hộ vip và cao cấp.

Về màu sắc, căn hộ tại chung cư Tokyo Tower thiết kế lựa chọn các màu sắc trang nhã, hài hòa loại bỏ các rõ hơn rườm rà rối mắt kết hợp với ánh sáng mặt trời tạo thành không gian rộng rãi và thoải mái. Chính sự đơn thuần tinh tế theo phong cách của Nhật Bản đã tạo nên phong cách quá riêng cho nhà ở chung cư Tokyo Tower.

Phía Tây bắc kênh ra khu chung cư Nam Cường, Park view Tower, Lê Trọng Tấn; Phía Đông Nam kênh về thành thị, phía Đông Bắc là đại lộ Thăng Long.Trong số đó vượt bâc hơn cả đó là dự án căn hộ hạng sang Tokyo Tower . Đây được xem là dự án Bất Động Sản nhà tại đẳng cấp, và đã được ghi nhận là “Căn hộ dự án đáng để sống nhất Hà Đông”.