Tắt[X]

Condotel Quảng Bình nơi sinh sống hoàn hảo cho cư dân thông thái

Condotel Quảng Bình – Từ lâu FLC Group đã đó là cái tên nổi tiếng và quen thuộc với chỗ đứng vững chắc cho thị trường BĐS, mỗi công trình của TĐ này đều được chú trọng về cả quy mô lẫn chất lượng. Khu du lịch FLC với 5 dự án tại 5 địa điểm du lịch nổi tiếng đang là điểm nóng hàng triệu lượt khách quan tâm trong năm nay. Đây chính là minh chứng cụ thể cho uy tín của FLC Group. Trong đó condotel FLC Quảng Bình đó là 1 trong những siêu dự án đó, nơi đây hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí, thiên đường mua sắm, thiên đường ẩm thực,… Có thể nói đây được coi là nơi tập trung của các thiên đường du lịch hàng đầu Châu Á…Đặc biệt dự án có khá nhiều các ưu ưu việt khiến quý khách hàng và khách ghé thăm không tiếc nuối khi chọn nơi này là vị trí đặt chân sinh sống và đâu tư.

Dự án condotel FLC Quảng Bình dự án có quy môn khủng

Với quy mô dự án lên đến 1900ha, công trình flc quảng bình chính là dự án lớn hàng đầu mà chủ đầu tư FLC Group quy hoạch từ trước cho đến nay. Dự kiến, số vốn đầu tư của siêu công trình sẽ lến đến 4.800 Tỷ đồng. Biệt thự flc quảng bình sẽ được kiến tạo tạo dựng một cách khoa học nhằm mang lại cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng tính năng và ấn tượng.

Biệt thự flc quảng bình sẽ có được 600 phòng khách sạn và dự án condotel, 1000 căn biệt thự. Bên cạnh đó, trong khuôn viên công trình sẽ được triển khai những hạng mục như: trung tâm hội nghị quốc tế, sân Golf, hệ thống tiện ích… Với Số lượng căn hộ và biệt thự tương đối lớn, condotel flc quảng bình sẽ thỏa mãn con sốt bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Bình.

Biệt Thự biển có vị trí có một không hai

đa dạng chuyên gia Bất Động Sản đánh giá biệt thự flc quảng bình có được tiềm năng vận hành lớn khi sở hữu vị trí tốt nhất tỉnh Quảng Bình. Nằm tại vùng miền xã Hải Ninh – vùng miền nhiều tiềm năng hoạt động du lịch, công trình flc quảng bình sẽ đó là lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn cho khách du lịch trong và ngoài nước. Từ dự án, người dân sở hữu thể thuận lợi lưu thông đến nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của Quảng Bình như: động Phong Nha, hang Sơn Đoòng…Không chỉ dễ dàng cho giao thông và du lịch, những quý người dân sinh sống ở công trình flc quảng bình còn có thể rất đơn giản chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bờ biển Quảng Bình thơ mộng vì siêu dự án chỉ những biển vài bước chân và sở hữu cảnh nhìn biển không chê vào đâu được.

Kết lại, với vị trí xuất sắc, các nhà tại condotel flc quảng bình hứa cam kết sẽ còn tiếp tục tăng giá trong tương lai, trở thành con gà đẻ trứng vàng cho các khách hàng. Nếu như khách hàng còn gì nghi ngờ có thể gọi điện trực tiếp tới hotline của chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và chi tiết nhất cho quý khác hàng. Hoặc giới đầu tư cũng có thể theo dõi chúng tôi thường liên để chiếm hữu Xem thêm thông tin top 1