Tắt[X]

Đông Dương Home Interior chính thức trở thành đối tác của 6th Element

Theo hợp đồng đã ký, thì Đông Dương Home Interior sẽ là đơn vị cung cấp hệ thống nhà bếp cho khu căn hộ cao cấp 6th Element. Đây được đánh giá là một điểm nhấn quan trọng của dự án khi lựa chọn nhà phân phối thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ châu Âu.

Toàn cảnh lễ ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị nhà bếp tại 6th Element

Đông Dương Home Interior được biết tới là thương hiệu nội thất danh tiếng, là đơn vị tiên phong trong việc kiến trúc địa điểm sống đẳng cấp, tinh tế tiêu chuẩn Châu Âu và gần như chỉ phục vụ đối tượng quý cư dân là giới thượng lưu, “chịu chơi” và sành điệu.

Tại buổi lễ ký kết, đại diện Đông Dương Home Interior cũng cho biết sẽ mang đến những giải pháp tối ưu cho không gian nhà bếp nằm trong dự án 6th Element các thương hiệu hàng đầu thế giới và chắc chắn sẽ hoàn thiện, chăm chút tỉ mỉ cho 1160 căn hộ để đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư kiến trúc một không gian sống tiện nghi và cao cấp cho cư dân tương lai, không ngừng tạo ra các nguyên tắc mới, tiêu chuẩn mới cho mô hình nhà ở tốt nhất tại Việt Nam.

Nghiên cứu kỹ về siêu dự án có thể thấy chủ thầu Bắc Hà đã dành trọn vẹn tâm huyết vào 6th Element khi lựa chọn kỹ càng các bạn hàng, nhà thầu sẽ song hành trong suốt thời gian triển khai công trình, sở hữu thể kể đến một số tên tuổi uy tín trong từng lĩnh vực từ thiết kế ý tưởng, tư vấn kiến tạo kỹ thuật, thi công phần ngầm & quan trọng trang thiết bị cho từng căn hộ lần lượt là các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay: NKB Archi Pháp, Cubic, Delta, Đông Dương Homes Interior. Sở hữu lẽ tập đoàn đầu tư Bắc Hà & Đông Dương cùng gặp nhau ở quan điểm tôn vinh tỷ suất sinh lời sống, cao cấp sống cho quý cư dân. Lợi nhuận & cao cấp cuộc sống thường ngày không chỉ dừng lại ở sự xa hoa phô trương bằng các thương hiệu danh tiếng mà còn bởi sự chọn lựa tỉ mỉ các chất liệu hoàn thiện tiên tiến, yêu cầu độ tinh tế cao, chế tác sắc xảo từ các nhà thầu cung cấp uy tín & bề dày kinh nghiệm.

Cũng tại sự kiện, đoàn đại biểu Bắc Hà Group đi thăm quan showroom Đông Dương Home Interior và tập đoàn đầu tư cũng ngỏ ý đề nghị Đông Dương Interior sở hữu thể hỗ trợ khách hàng kiến trúc các căn hộ diện tích lớn, các căn penhouse, hoặc những cư dân tương lai sở hữu mong muốn điều chỉnh quy hoạch theo sở thích riêng sau khi nhận nhà…

Với việc trang bị nhiều dụng cụ nhà bếp, nội thật ngoại nhập, ngoài ra giá chung cư 6th Element lại vô cùng hợp lý, đã mang lại cho dự án một nguồn khách hàng khổng lồ cũng như đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn không nên bỏ qua.