Tắt[X]

Dự án condotel flc hạ long một nơi lý tưởng hiện đại

Năm 2017 cung cầu sinh sống và nghỉ dưỡng của cư dân tại Việt Nam tăng lên khá cao. Hiểu được cung cầuxu thế Ngày nay nên để phục vụ nhu cầu của người dân nên đơn vị BĐS k nhỏ FLC đã cho công bố căn hộ flc hạ long quá tuyệt vờikhông chê vào đâu được.

căn hộ condotel flc hạ long và những tin tức cơ bản cần biết

Quần thể trung tâm tổ chức hội nghị, khu dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và nhà ở nghỉ dưỡng FLC Hạ Long nằm khu vực đồi cột 3 đến cột 8, thành thị Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

FLC Hạ Long nằm biệt lập trên vùng đồi có quy mô 224 ha phường Hồng Hà (Tp Hạ Long), chiếm hữu địa thế phong thuỷ “tọa sơn, hướng hải” ấn tượngtầm nhìn bao quát vịnh. Có thể nói rằng đây đó là sản phẩm độc top 1 vô nhị tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long cho đến thời kỳ này, hàng đầu trong bối cảnh thành thị không còn quỹ đất để gây dựng loại sản phẩmgiá trị rất giống.

Có tổng mức đầu tư 3.400 tỷ đồng, Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort quần thể nghỉ dưỡng 5 sao trên đồi duy nhất tại thành thị Hạ Long, với địa thế “tọa sơn, hướng hải” và hướng nhìn bao quát vịnh, được FLC chủ đạo thức giới thiệu đến thị trường vào ngày 18/12/2016.

Biệt thự FLC Hạ Long mang hơi hướng Kiến trúc Địa Trung Hải với mái thoải, cao khoảng 2-3 tầng, có từng loại tiết diện 300 – 600 – 1.500 m2, được cung cấp vẹn toàn nội thất cao cấp, 100% các căn biệt thự chiếm hữu Bể bơi riêng. dự án được đánh giá sẽ gây sốt trong phân đoạn bất động sản cấp cao tại Quảng Ninh.

FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort dự án trọng điểm mà chủ đầu tư FLC triển khai trong năm 2016 với tổng vốn đầu tư 3.400 tỷ. Đây bước đi táo bạo của đơn vị trong việc đón đầu định hướng bất động sản nghỉ dưỡng đang rất được ưa chuộng trên thế giới: hướng đi biệt thự trên địa hình đồi núi tự nhiên với hướng view bao trùm toàn cảnh thiên nhiên phía dưới.

condotel flc hạ long và sự hài lòng từ quý khách

Chị Nguyễn Minh, một quý khách hàng đến từ thành phố Hà Nội nhận xét: “Đã đầu tư vào số đông dự án Bất Động Sản trong hơn 10 năm thông qua nhưng biệt thự FLC Hạ Long đó là một trong các Khu đô thị có địa thế đẹp, ấn tượng hàng đầu mà tôi các trông thấy. từng báo cáo ĐTM của dự án đều đã chủ đạo thức được phê duyệt nên chiều nay tôi sẽ cân nhắc xuống tiền ngay vì cả hai vợ chồng đều rất để ý từ hồi dự án công bố vào cuối tháng 12/2016″.

Ông Phạm Văn nhận xét:“Tôi đầu cơ vào FLC Hạ Long vì địa thế độc, mức giá mềm đồng thời tập đoàn FLC cũng một thương hiệu lớn, tín nhiệm trong việc triển khai từng Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng trên cả nước”