Tắt[X]

DỰ ÁN KHAI SƠN CITY – ĐƯA SÔNG HỒNG THÊM HUYỀN ẢO

Khai Sơn City là một dự án lớn của công ty cổ phần Khai Sơn tại quận Long Biên – thành phố Hà Nội.  Với tổng số 66 căn biệt thự đã có công ty cho thấy sức thu hút của dự án công trình cũng chính vì đây là một Dự án mang đầy đủ toàn bộ nhiều nhân tố về cảnh vật, kiến thiết, giao thông, ích lợi hoàn thiện mà giá thành lại mang độ cạnh tranh cao so với các dự án công trình ngay cạnh thì khẳng định không một ở đâu có được bên cạnh Khai Sơn City bằng đồng loạt nhiều minh chứng như sau.

KHAI SƠN CITY – NÂNG TẦM LONG BIÊN

Chỗ đứng đẹp: nằm gần tại phường Ngọc Thụy của quận Long Biên, khu vực có các đường huyết mạch gắn liền thành phố cùng khuôn viên Đông Bắc Bộ, giống như cầu Long Biên, Chương Dương, cửa Bắc những con đường quốc lộ 1A, 3, 5 chính vì như vậy mà khi ở chung cư Khai Sơn City cư dân rất có thể dễ ợt di chuyển, buôn bán và đi lên nhanh chóng với trung tâm và kinh tế tài chính cùng với những tỉnh thành lân cận.

Bên trong Khai Sơn City chủ đầu tư cho xây dựng rất nhiều các tiện ích đa dạng và phong phú cho mọi lứa tuổi. Các chuỗi nhà hàng Á, Âu có tiếng đều được xây dựng bên trong khuôn viên của dự án cùng những thiết kế và trang bị hệ thống đầy đủ sang trọng nhất. Khu đô thị được định hướng mang một nét thiết kế hiện đại, trẻ trung, gợi mở, phóng khoáng. Tối giản nhưng rõ hơn trang trí phù phiếm. Hệ thống cửa kính khổ không nhỏ tạo sự giao hòa giữa con người và thiên nhiên. toàn bộ vị trí trong nhà đều chắc chắn tiêu chí: ánh sáng, thông gió tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. điều này giúp cho các người dân tương ai có được môi trường sống khỏe mạnh, mát mẻ, tươi mát.

Mọi cư dân tại dự án Khai Sơn City có thể đặt bàn bất cứ lúc nào và đi dùng bữa ngay dưới khu mình sinh sống cho tới trường mầm non dành cho trẻ cũng được xây dựng bên trong của dự án, như vậy rất tiện lợi cho các gia đình sinh sống tại đây. Việc đưa đón con đi học mỗi ngày không còn là nỗi lo của mỗi bậc phụ huynh nữa, tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm việc khác. Chưa kể tới khu bể bơi ngoài trời vô cùng đẹp mắt, mùa hè đến các cư dân có thể cùng người thân tới đây bơi lội tránh đi cái nóng ngày hè oi ả, giảm bớt đi căng thẳng và mệt mỏi. Đấy là những tiện ích nội khu có trong dự án còn ngoại khu chắc chắn còn nhiều hơn vậy.