Tắt[X]

Giá trị sống đẳng cấp đích thực tại El Dorado Phú Thượng

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh định hướng dự án chung cư cao cấp El Dorado Phú Thượng  là dự án căn hộ hạng sang loại A đặt chất lượng sống lên hàng đầu, hướng đến giá trị sống thực, đẳng cấp nhất cho cư dân tại dự án.

El Dorado Phú Thượng đã đạt tới mức hoàn hảo kiến trúc

El Dorado Phú Thượng đã đạt tới mức độ hoàn hảo với phong cách kiến trúc lấy cảm hứng từ cung điện Versailles. Dự án có 27 tầng, được thiết kế nội thất đồng bộ với 10 loại căn hộ và 10 loại kiến trúc nội thất đặc trưng đi kèm dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao mang đến cuộc sống tiện nghi cho Quý cư dân

Sự trùng hợp đến bất ngờ như vậy xét về phong thủy thì Việt Nam như một con rồng được tạo hóa sắp xếp cách thần kỳ. Vì vậy cổ nhân xưa hay nói Tây Hồ là vùng đất địa linh nhân kiệt, văn hiến ngàn đời. Đặc biệt là Dự án D’El Dorado Phú Thượng Tân Hoàng Minh nằm trọn trong vùng đất tinh hoa của tinh hoa, view trọn Hồ Tây rộng lớn, nằm ngay mặt đường Nguyễn Hoàng Tôn và Lạc Long Quân. Đối diện ngày UBND quận Tây Hồ chỉ cách Hồ Tây 50m.

Đầu tư cho thuê tại khu vực Tây Hồ được đánh giá là chất lượng nhất hiện nay với mức cho thuê từ 500- 2000$ 1 tháng. Với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ thì trong vòng 1 thời gian ngắn là đã có thể hoàn vốn lại được. Đó là chưa kể tại vùng đất vàng Tây Hồ bất động sản luôn trong trạng thái tăng giá….

Dự án Tân Hoàng Minh Phú Thượng gần đây nhất là sự kế thừa tất cả tinh hoa từ các dự án kể trên từ phong cách kiến trúc, sở hữu vị trí đặc địa, tiện ích cao cấp,…đem lại lối sống chuẩn “vàng” trong lòng thành phố Hà Nội.

Chuẩn mực an cư El Dorado Phú Thượng

Tiếp nối những thành công của những dự án đi trước của chủ đầu tư, Tân Hoàng Minh Phú Thượng hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đẳng cấp, vượt trội về cả thiết kế và tiện ích. Đinh hướng chủ đầu tư sẽ biến khu dự án này thành chốn an cư lý tưởng với chuẩn mực sống vàng ngay trong lòng phố.

Các khu đô thị lớn tại quận Tây Hồ như Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Tây Hồ Tây là điểm đến lý tưởng cho nhu cầu sống và chuyển dịch cư dân giữa các quận Nội Thành, khách hàng đang có nhu cầu sở hữu căn hộ đẳng cấp với mức giá phù hợp.

Đây là dự án mang dáng dấp phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại được Tân Hoàng Minh chú trọng đầu tư vào thời điểm này để cạnh tranh với các dự án khác trên Hồ Tây và nó đã tao ra cơn sốt không nhỏ cho đến lúc này mặc dù chủ đầu tư còn chưa công bố dự án ra thị trường và chỉ mới động thổ cách đây ít ngày.