Tắt[X]

The K Park Văn Phú thành phố seuol thu nhỏ

Để lựa chọn được chốn đi về để cả gia đình có thể an cư lập nghiệp, ngoài việc quan tâm đến vị trí, các tiện lợi, dịch vụ mà căn hộ mang lại thì lựa chọn nhà đầu tư uy tín cũng là điều mà khách hàng rất quan tâm.  Bởi tập đoàn có tín nhiệm thì chất lượng của dự án mới giá trị. Là một đơn vị có tiếng cho thị trường địa ốc nước ta CENINVEST triển khai khu đô thị The K Park Văn Phú, đây hứa sẽ làn sóng khuấy đảo cho thị trường VN.

The K Park Văn Phú thành phố seuol thu nhỏ

Nằm ngay mặt đường Lê Trọng Tấn trong dự án Văn Phú, Khu đô thị The K Park Văn Phú được đa dạng chuyên gia đánh giá cao và được khá nhiều khách hàng để ý bởi hệ thống giao thông được đồng bộ, hiện đại; cơ sở hạ tầng nơi đây cũng khá hoàn chỉnh và tiện dụng bởi nằm ngay kế cận trung tâm của thủ đô. Bởi vậy an cư cùng gia đình tại đây khách hàng có thời cơ tiếp cận khá dễ dàng với các khu tính năng đẳng cấp cũng như một số vùng lân cận tăng trưởng khác của HN.

The K Park Văn Phú thành phố seuol thu nhỏ

Bên cạnh đó, từng căn hộ của The K Park Văn Phú đều được Kiến trúc khoa học, mặt bằng vuông vắn, nhờ vậy có thể sử dụng một cách tối đa hiệu quả sử dụng cũng như đem lại cho quý khách hàng một không gian sống xuất sắc, phong thủy tốt. Từng nhà khác nhau cũng có từng điểm khác biệt riêng có thể phù hợp với nhiều đối tượng quý khách khác nhau như những căn từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Hệ thống thông minh ở The K Park Văn Phú

Không chỉ có vậy, mặt thoáng của mỗi nhà cũng đó là một trong các yếu tố quan trọng nhất tạo tiềm năng cân bằng gió tự nhiên và cân bằng ánh sáng cho cả nhà. Từng không gian của nhà cũng đều được tính toán kĩ lưỡng và sắp sửa xếp khoa học nhất để tạo sự thuân tiện và quá dễ dàng cho mọi sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Vừa có thể phù hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng và kín đáo đúng tiêu chuẩn văn hóa của người Việt.

sở hữu từng ưu điểm và công năng trên không thể không nhắc tới vai trò quan trọng của giới đầu tư The K Park, CENINVEST hoạt động đa dạng năm và hợp tác với nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước. Nhờ vậy khi lựa chọn một căn hộ để an cư nơi đây, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng về an ninh cũng như môi trường sống không chê vào đâu được.