Tắt[X]

KHU ĐÔ THỊ NGÂN CÂU NGÂN GIANG

Khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang (Ngân Câu Garden Home) thuộc Đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam. Cũng là một trong những dự án đưa thành phố Đà Nẵng lên top đầu không chỉ trong nước mà còn với các nước lân cận.

DỰ ÁN NGÂN CÂU NGÂN GIANG – ĐÀ NẴNG THÀNH THÀNH PHỐ ĐẲNG CẤP MỚI

Vị trí dự án:

Vị trí khu đô thị có một lợi thế rất lớn: gần sông, gần biển được bao bọc xung quanh là khu nghỉ mát 5 sao và các trường Đại học danh tiếng.

Mặt tiền chính là tuyến đường Đà Nẵng – Hội An dài 48m, cùng với đó là tuyến đường du lịch triệu đô Sơn Trà – Điện Ngọc dài 1.5 km

 

ngan-cau-ngan-giang

Dự án Khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang

Từ khu đô thị mới Ngân Câu – Ngân Giang giúp người dùng dễ dàng kết nối ra sân bay Quốc tế Đà Nẵng, cách trung thâm thành phố Đà Nẵng tầm 8 cây mất khoảng 15 phút đi xe. Kéo theo đó trong tương lai đó chính là hệ thống các tuyến xa bus nhanh và tàu điện ngầm. Một trong những ưu đãi lớn đó chính là đại lộ Trần Đại Nghĩa – Lê Văn Hiến thúc đẩy dịch chuyển cơ cấu kinh tế và dân cư nội thành Đà Nẵng. Khu đô thị cách bệnh viện phụ sản chỉ 4 cây và 7 cây đến Lotte Mart.

Đây là một trong 4 vùng kinh tế động lực miền Trung, là điểm cuối của hành lang kinh tế Đông Tây với một nơi sống lý tưởng với cộng đồng dân trí cao gồm người Việt Nam, người nước ngoài.

Chưa hết kèm theo đó là các tiện ích giải trí cao cấp chỉ cách sân Golf 1.5 km, khu BBQ mang lại một cuộc sống đẳng cấp nhất tiến đến một tương lai xa hơn, hiện đại hơn với đời sống tinh thần ngày càng gia tăng.

Chính sách khuyến mãi đến từ dự án:

Giá bán dự án Ngân Câu – Ngân Giang được bán với giá chỉ từ 216tr/có thể xây dựng ngay, hạ tầng hoàn chỉnh, đã trồng cây xanh, trải nhựa đường, hệ thống đèn điện chiếu sáng hiện đại.

Thêm nữa dự án có các tuyến nhà phố đan xen hệ thống cây xanh mát tạo không gian sống vừa thật sự thiên nhiên vừa kinh doanh sầm uất, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cả khu vực dự án toạ lạc, hình thành một khu dân cư cao cấp.

Còn về khuyến mãi:

Tặng 1 vé máy bay khứ hồi/1 lô đối với khách hàng Hà Nội, Sài Gòn

Tặng 1 chỉ vàng SJC/1 lô trong tuần mở bán đầu tiên

Chiết khấu 3% đối với khách hàng thanh toán ngay 95%

Hỗ trợ tư vấn và bản vẽ thiết kế xây dựng nhà miễn phí

Tặng phiếu bốc thăm trúng thưởng hàng tuần, giải đặc biệt trị giá 18 triệu đồng và nhiều giải thưởng trị giá khác.