Tắt[X]

khu đô thị Phúc Ninh City

Không thể tin nổi các khu đô thị Phúc Ninh City đẹp đẽ về mọi mặt

dự án biệt thự gần kề bắc ninh hiện nay đang được khi là dự án trọng điểm đầu tư của chúng ta Mipec. ở trong khu vực đi lên sống động nhất của thủ đô Hà Nội, trên con đường quan trọng tham gia giữa sân bay Gia lâm thành phố Bắc ninh, Phúc Ninh City được nhìn nhận chính là khu vực đa chức năng sang trọng mang phong cách hiện đại, môi viễn cảnh quan gần gũi được được hưởng tất cả những ích lợi của những dự án công trình bao quanh.

Vị trí khu đô thị Phúc Ninh City

Vị trí khu đô thị Phúc Ninh City

tổng quát dự án công trình

thương hiệu dự án : Phúc Ninh City

nhà đầu tư : chủ Cổ phần Kinh bắc Bắc ninh

địa chỉ : số 83948 – đối diện KĐT Vinhomes bắc ninh.

Diện tích : 89273 hecta

quy mô :

+ trung tâm căn nhà cao tầng : tòa nhà cao 84 tầng cùng với 17 tầng hầm

+ trung tâm nhà sống thấp tầng.

+ trung tâm thương mại, trường học.

được nhìn nhận khi là dự án không nhiều sau cùng của trung tâm thành phố, với ‘vị trí vàng’ độc nhất vô nhị đem lại ưu thế vượt bậc đối với nhiều dự án công trình đẳng cấp khác.

địa chỉ dự án.

nằm ở trên con đường Xuân Thủy – con đường đông đúc bậc nhất quận Cầu giấy với hàng loạt các tòa căn nhà trọc trời,các trung tâm tài chính, ngân hàng, hành chánh đẳng cấp, đây được xem địa chỉ độc đắc nhất hiện nay so với nhiều dự án chung cư khác.

công trình xây dựng trên đường từ sân bay Nội Bài trong nội thành TP Hà Nội, nằm lân cận những trục đường huyết mạch nối sát thành phố với nhiều khu quan trọng sát bên giống như : con đường Trần quý cáp, Phố Cầu diễn,…

ngoài ra, dự án còn nằm rất ngay rất nhiều các dự án công trình xã hội hàng đầu như khám đa khoa y học truyền thống cổ truyền, khám đa khoa nước ngoài…Điều đó minh chứng địa điểm ‘ trung tâm’ về hạ tầng giao thông của dự án vào mạng lưới giao thông thành phố Hà Nội.

tiện ích dự án

khu đô thị Phúc Ninh City đáp ứng hoàn hảo nhất nhiều tiêu chuẩn hoàn chỉnh cùng với rất nhiều nhiều tiện ích nổi bật được tích hợp, đáp ứng mang đến đời giải trí, giáo dục, trò chơi kiểm tra y tế đến cư dân tương lai.

tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm chuỗi dịch vụ lợi ích đẳng cấp giống như : trung tâm thương mại đông đúc, trung tâm tiệc cưới cao cấp, khuôn viên cây cối, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi trẻ con, con đường đi dạo, khu tập thể dục , vô số các cửa hàng cũng như nhà hàng quán ăn chất lượng cao sang trọng cùng hệ thống chăm sóc y tế khu trường học… Đạt tiêu chuẩn chất lượng. những tiện ích này tiếp tục mang đến cho nhà đầu tư những dịch vụ tiện nghi tốt nhất.

giá bán khu đô thị Phúc Ninh City

giá bán khu đô thị Phúc Ninh City

hệ thống an ninh hoạt động 24/24 đồng thời camera văn minh được lắp đặt mua gồm những sảnh khu căn hộ. Đội ngũ bảo đảm trực tiếp túc trực các cổng ra vào sẽ làm quý khách an tâm tuyệt đối về sự việc an toàn của các bạn gia chủ.

khu đô thị Phúc Ninh City hứa hẹn sẽ mang đến mang lại người sử dụng gia đình những Trải Nghiệm hoàn toàn nhất của cuộc sống thượng lưu ngay giữa lòng thành phố.

 

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG: Dự án The Sun Mễ trì http://chungcuthesunmetris.com/

 

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG:  Dự án Chung cư 6th Element xem thêm