Tắt[X]

Khu đô thị Chung Cư Mic Tower Plaza Tố Hữu lối Kiến trúc siêu sự đẳng cấp

Khu tổ hợp dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu với quy mô mặt thông qua là 23.600 m2 và diện tích xây dựng là 343.249 m2, dự án là 1 tổ hợp bất động sản cao cấp mà ngay trong như thế hoàn toàn phục vụ full toàn bộ mọi nhu cầu sống cao cấp, tiện nghi, ngay cả là đòi hỏi từ những cư dân khó tính. MIC Tower Plaza chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể đúng đắn hơn cho bất cứ đối tượng nào muốn dành cho bản thân và gia đình 1 đời sống tựa “thiên đường”.

chung cư dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu và lối xây dựng mang hơi hướng mới

Được xây dựng bởi tổ chức thiết kế Fender Katsalidis của Australia, dưới tay xây dựng đại tài của thiết kế sư đến từ Karl Fender- 1 tại nhiều nhà kiến trúc kiệt xuất tạo nên vô cùng nhiều công trình uy tín. Ở đó vượt bậc nhất có thể kể đến là tòa tháp Euraka tinh tế hàng đầu trong Úc Châu. Chung cư dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu sẽ mang tới cho Thủ đô Thủ đô một luồng gió mới với môi trường sống yên bình, gần gũi bởi xây dựng dự án là sự phối hợp hài hòa giữa các môi trường tự nhiên độc đáo, lung linh với các tính năng, tiện ích đẳng cấp, tiện nghi. Một “điểm sáng mới” bề thế độc đáo nằm giữa lòng thành thị là điều mà chủ đầu tư dự án cũng như các nhà thiết kế hướng tới cho dự án dự án MIC Plaza.

những căn hộ ở chung cư dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu có quy mô dao động từ 65- 150 m2, các quy mô phù hợp cho 1 môi trường gia đình ấm áp. Và quy mô căn hộ đổi thay hoàn toàn bị ảnh hưởng của số lượng phòng ngủ (từ 2-4 phòng ngủ) để mang lại cho cư dân những sự chọn lựa thích hợp nhất. Mỗi căn hộ đều có hướng view ra cảnh quan tự nhiên bên ngoài để nhận được nguồn gió, ánh nắng tự nhiên cùng ban công rộng không nhỏ để thả hồn vào thiên nhiên tốt nhất.

ngoài ra, với thiết kế tối ưu chức năng,hệ thống nội thất sang trọng được bố trí và sắp xếp thích hợp, thuận tiện cho việc khai thác đã giúp mỗi không gian trong dự án dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu luôn rộng rãi và tiện nghi.

Với lối xây dựng theo không gian mở như đã nêu trên, mặt bằng Dự án dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu phục vụ được mọi nhu cầu khai thác khách hàng khác nhau. Quy mô dao động linh hoạt vô cùng thích hợp với mọi hoàn cảnh hay ý thích khách hàng. Với diện tích không ít Nhưng đã được những chuyên gia xây dựng 1 cách vô cùng hợp lý tối ưu quy mô khai thác. Và đặc biệt hơn cả là căn hộ của MIC Plaza có giá chỉ từ 24 triệu /m2, đây là giá bán rất hợp lý đối với mọi đối tượng cho môt chung cư “thành phố Sydney” thu nhỏ Tọa lạc tại Hà Nội Thủ đô sầm uất, nâng cấp.