Tắt[X]

Môt số khúc mắc thường gặp khi đầu tư Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót

Mới đây, dự án biệt thự nghỉ dưỡng Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót tại Hà Tĩnh đang được giới đầu tư rất quan tâm. Tuy nhiên, trong quá trình ra quyết định các nhà đầu tư thường vấp phải không ít thắc mắc xoay quanh dự án này.

Khi nào khách hàng bắt đầu nhận được lợi nhuận từ Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót?

Theo chính sách bán hàng Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót, chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu 10%/năm sẽ bắt đầu tính ngay khi khách hàng hoàn tất 100% giá trị căn biệt thự (không bao gồm VAT) mà không cần chờ đến lúc bàn giao căn biệt thự. Thu nhập cam kết dự án Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót sẽ được Chủ đầu tư thanh toán 2 lần trong năm.

Theo chương trình cam kết thu nhập cho thuê đối với biệt thự nghỉ dưỡng Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót, nhà đầu tư sẽ nhận được 85% lợi nhuận cho thuê và sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào. Trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê, mọi chi phí đã đươc tính vào chi phí hoạt động, vì thế khách hàng sẽ nhận về lơi nhuận cam kết tối thiểu cao nhất 100% trong 10 năm.

Sử dụng đòn bẩy ngân hàng để đầu tư Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót có rắc rối không?

Sức hút mạnh mẽ của Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót với các nhà đầu tư không chỉ bởi vị trí tiềm năng của dự án này mà còn bởi Chủ đầu tư Vingroup uy tín với các chính sách bán hàng hết sức hấp dẫn như hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 65% giá trị của sản phẩm với lãi suất 0% trong năm đầu tiên kể từ ngày giải ngân. Cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót chỉ với 35% GTBT tương đương 1,9 tỷ/căn. Việc hỗ trợ vay vốn ngân hàng như đòn bẩy giúp khách hàng có cơ hội sở hữu căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tốt hơn, tuy nhiên rất nhiều khách hàng lại e sợ thủ tục để sử dụng đòn bẩy này rất phức tạp.

Vingroup luôn hướng tới những giá trị tốt nhất, cơ hội tối ưu nhất cho khách hàng. Vì vậy, khi sử dụng đòn bẩy ngân hàng, khách hàng chỉ cần chụp ảnh giấy tờ chứng minh tài sản thuộc sở hữu của mình. Trừ những khách hàng có lịch sử nợ xấu, còn lại 100% hồ sơ vay đều được duyệt một cách nhanh chóng.

Làm thế nào để khách hàng biết được tình hình khai thác kinh doanh Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót?

Theo định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý, đơn vị quản lý cho thuê sẽ gửi báo cáo khai thác kinh doanh Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót đến khách hàng để khách hàng nắm rõ. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có quyền tự kiểm tra hoặc thuê bên thứ 3 làm dịch vụ kiểm toán, xem xét báo cáo tài chính của bên khai thác dịch vụ quản lý và cho thuê căn biệt thự.

Với Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót, khách hàng sẽ được sử dụng 2 đêm miễn phí (2 villa nights) ngay sau khi khách ký thỏa thuận đặt cọc và 750 đêm nghỉ dưỡng trong 50 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Biệt thự. Trong trường hợp không có biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl. Hơn thế nữa, khách hàng hoặc khách mời của khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.