Tắt[X]

Nhiều ưu đãi đạt biệt chỉ có trên Premier Village Kem Beach Resort

Với những chủ yếu sách bán hàng hấp dẫn và những cam đoan ưu đãi mà chủ chiếm hữu đưa ra cho từng quý khách thì Premier Village Kem Beach Resort được coi là một thời cơ đầu cơ k nhỏ với mức sinh lời an toàn mà hiệu quả. Vừa mang đên cho quý khách hàng các chất lượng toàn vẹn về một môi trường sống, vừa có thể mang đến cho họ những thời cơ đầu tư hấp hẫn, an toàn.

Premier Village Kem Beach Resort hấp dẫn các giới đầu tư

Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort nằm bên bờ biển đầy đủ tiện ích nhất Phú Quốc đó là Bãi Khem, với các bãi cát trắng trải dài, với biển xanh mênh mông vô tận, với các dãy núi hình cánh cung như đang ôm trọn cả khu nghỉ dưỡng như một kiệt tác hoàn hảo của tạo hóa. Sự kết hợp tuyệt đẹp giữa thiên nhiên và các kiệt tác do con người tạo nên này đã làm nên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và độc đáp khi sở hữu các lợi thế mà không một nơi nào có được.

Hòa cùng cảnh quan khoáng đạt và mát mẻ của tư nhiên, Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort với tầm nhìn kênh biển đã cho người dùng các cảm xúc mới mẻ . Với hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế nhiều có Diện tích từ 45m2 đến 360m2 khá rộng gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và phòng bếp…

Tuy sở hữu những ưu vượt trội đó nhưng các khách sạn căn hộ trong dự án Premier Village Kem Beach Resort vẫn có mức giá tương đối hấp dẫn cho các nhà đầu tư, chỉ giống với giá của căn hộ tại các thành thị không nhỏ được vận hành bởi chủ thầu danh tiếng.

Premier Village Kem Beach Resort – chủ yếu sách bán hàng hấp dẫn các nhà đầu tư

Việc trở nên chủ có được của những khách sạn căn hộ Premier Village Kem Beach Resort cực kỳ quá dễ dàng chủ thầu luôn đưa ra các mức giá hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó đó là các cam kết đầu cơ sinh lợi nhuận an toàn mà hiệu quả.

Chỉ cần quý khách hàng tham gia vào từng chương trình cam kết cho thuê thì sẽ được nhận cam kết sinh lợi nhuận tối thiểu tại mức 9% trong 9 năm từ chủ Khu đô thị. Đây được coi là cam đoan sinh lợi nhuận cao, bền vững trên thị trường địa ốc so với các thị trường đầu tư khác.

Bên cạnh đó, chủ nhân của những nhà nghỉ dưỡng tại Premier Village Kem Beach Resort sẽ được tặng 135 đêm nghỉ trong vòng 9 năm ngay tại nhà của mình chiếm hữu, hoặc phòng có chất lượng rất giống trên toàn hệ thống của TĐ Sun Group ở nước nhà.

Được xây dựng bởi tập đoàn Sun Group đó là một trong các chủ đầu tư danh tiếng cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng với từng Khu đô thị được ghi danh như : Bà Nà Hills Mountain Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Premier Han River,Premier Village Danang Resort, … chính sự uy tín và thành công của Sun Group đã đó là các yếu tố đảm bảo cho từng giới đầu tư yên tâm về việc đầu tư vào dự án.

cạnh bên các ưu đãi vượt trội của dự án là các chính sách ưu đãi khu kinh tế của Phú Quốc nhằm tăng doanh thu cho các chủ sở hữu: với chính sách miễn thuế thu nhập trong suốt vòng đời Khu đô thị, giảm thuế thu nhập của doanh nghiệp xuống 10% thay vì 28%… Đồng thời, với tiềm năng hấp dẫn du khách tại Phú Quốc luôn tăng cao vì vậy cung cầu nghỉ dưỡng cũng nâng cao khiến thời cơ sinh lợi nhuận thêm bền vững.