Tắt[X]

Những điểm đáng chú ý chỉ có tại dự án Vincity Sài Đồng

Với phân khúc nhà giá rẻ dành cho cư dân có mức thu nhập thấp, Mỗi căn hộ tại chung cư Vincity Sài Đồng sẽ được chia nhỏ với diện tích tối thiểu dự kiến khoảng từ 25 – 30m2.

Khu đô thị Vincity Sài Đồng

Khu đô thị Vincity Sài Đồng

Với lợi thế về vị trí, cảnh quan và hạ tầng giao thông đồng bộ, Long Biên đang khẳng định vị thế là cửa ngõ kinh tế quan trọng phía đông của thủ đô Hà Nội. Việc sở hữu căn hộ tại quận Long Biên – Hà Nội không những thuận tiện trong di chuyển đi làm, đi học, đi chơi,… không gian sống xanh bao quanh môi trường sống cũng được đánh giá rất cao.

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho đại đa số người dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô. Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển  một khu đô thị đồng bộ, quy mô lên tới hơn 100ha, Vincity Sài Đồng sẽ kiến tạo lên tổ hợp công trình hiện đại, với lối thiết kế xanh phù hợp với nhu cầu sinh sống và làm việc của người dân thành phố.

Theo dự kiến, khu đô thị Vincity Sài Đồng bao gồm những tòa nhà chung cư có chiều cao trung bình khoảng 22 – 25 tầng, với mật độ xây dựng chỉ khoảng 20 -25% còn lại hơn 70 % là cây xanh bao phủ quanh khu đô thị cung cấp số lượng lớn căn hộ có mức giá vừa phải nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư vân cũng như được quản lý, vận hành chuyên nghiệp bởi chủ đầu tư Vingroup.

Giá bán cho mỗi căn hộ tại khu đô thị Vincity Sài Đồng diện tích từ 36 -92m2 giao động chỉ khoảng 600 – 700triệu đồng/căn và phù hợp với đại đa số đối tượng khách hàng là người có thu nhập bình quân từ 10 – 15tr/tháng là có thể sở hữu căn hộ mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup.