Tắt[X]

Những điểm tích cực có ở chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Không chỉ là các khách hàng trong nước, Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển còn đang nhận được cả những nhu cầu đặt mua từ đối tượng là người nước ngoài, do hiệu ứng tích cực của Luật Nhà ở sửa đổi.

Việc cho phép người nước ngoài có thể mua nhà ở tại Việt Nam là điểm mới đáng chú ý nhất của Luật Nhà ở sửa đổi và thực tế điểm mới này đã bắt đầu phát huy tác dụng.

Thiết kế sản phẩm của dự án Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Để đón đầu điểm mới của Luật Nhà ở, nhiều công ty phát triển bất động sản đã bắt đầu thiết kế các sản phẩm riêng theo thị hiếu của người nước ngoài, trong khi nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản đang lên kế hoạch tiếp thị đối tượng khách hàng này.

Bà Nguyễn Xuân Hương, Trưởng phòng Kinh doanh bất động sản Tập đoàn ECOLAND cho biết, ECOLAND nhận được rất nhiều nhu cầu đặt mua của người nước ngoài, đặc biệt đối với dự án Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển.

“Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển sỡ dĩ được đối tượng khách hàng này quan tâm vì nằm tại khu vực có nhiều công ty nước ngoài đặt văn phòng và rất tiện đi lại với sân bay quốc tế Nội Bài”, bà Hương giải thích.

Đại diện Sàn bất động sản ECOLAND cho biết, lượng căn hộ dự án Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển mở bán đã được phân phối hết từ cách đây 2 tháng, song từ đó đến nay, hàng ngày sàn vẫn tiếp tục nhận được các nhu cầu đặt mua từ khách hàng.

“Khách đặt mua tăng đột biến trong những ngày gần đây, không chỉ với Eco Dream Nguyễn Xiển mà cả với những dự án khác của ECOLAND đang được triển khai”, bà Hương cho biết. Theo bà Hương, nguyên nhân có thể là hiệu ứng từ việc Tập đoàn ECOLAND vừa chính thức khai trương Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái ECOLAND Sầm Sơn. Với quy mô lớn, đồng bộ, cao cấp, thời gian thi công nhanh, ECOLAND Sầm Sơn đã trở thành bằng chứng sống động cho tiềm lực và uy tín của ECOLAND trên mọi phương diện: từ tài chính, pháp lý đến khả năng triển khai.

Những điểm tích cực có ở chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Tiện ích về vị trí Eco Dream Nguyễn Xiển

Trên thực tế, ngoài mang thương hiệu ECOLAND, bản thân dự án Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển cũng có sự hấp dẫn riêng có. Tòa nhà tọa lạc tại vị trí đắc địa Lô đất TT6, KĐT Tây Nam Kim Giang I-Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội.. Tuyến giao thông huyết mạch phía Tây Hà Nội, cạnh hai công viên lớn và hồ điều hoà Nhân Chính, thuộc địa bàn có trình độ dân trí cao, với các khu thương mại, văn phòng cao cấp đã đi vào hoạt động như Keangnam, Indochina Plaza, The Manor, TTTM Big C, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, gần các cơ quan, bộ ngành và hệ thống trường học uy tín. Đây cũng là một trong số ít tòa nhà ở Hà Nội có bể bơi 4 mùa và sân đỗ trực thăng trên tầng thượng.

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển được xây dựng trong khuôn viên rộng gần 4.000 m2, với 2 tầng hầm và 37 tầng nổi, các căn hộ có diện tích từ 54 đến 131 m2. Công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại, khoa học, giúp mỗi không gian nhỏ nhất của từng căn hộ đều có thể đón ánh sáng tự nhiên.

Sở hữu vị trí đắc địa kèm thiết kế và tiện ích hiện đại, đồng bộ, nhưng Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển lại có giá bán khá hợp lý, bình quân chỉ là 28 triệu đồng/m2 thông thủy, đã bao gồm VAT và 2% kinh phí bảo trì. Các căn hộ tại dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý III sang năm.

Lãnh đạo Tập đoàn ECOLAND cho biết, Tập đoàn đang đẩy nhanh tiến độ thi công phần thân dự án Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển để có thể bàn giao đúng hạn cho các khách hàng.