Tắt[X]

Những hấp dẫn tuyệt đối đến từ căn hộ căn hộ cho thuê đảo kim cương

Một nơi ở thuận theo phong thủy, hay có phong thủy tốt, chính là giúp cho chủ nhân sống bình bình an an, vượng khí quanh năm. Được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc của Nhật Bản, kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật đã biến những căn hộ căn hộ cho thuê đảo kim cương trở thành nơi hội tụ của gió và ánh sáng, mang vị thế phong thủy rất tốt, cho thuê căn hộ đảo kim cương giúp cho chủ nhân của những căn hộ luôn tràn đầy năng lượng sống và vượng khí.

cay-cau-va-duong-lon-qua-dao-kim-cuong-diamond-island

cay-cau-va-duong-lon-qua-dao-kim-cuong-diamond-island

Vị trí căn hộ Diamond Island Đảo Kim Cương

Căn hộ Diamond Island hcmc tọa lạc tại số 1, đường 104, Bình Trưng Tây, quận 2, TPHCM, liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nhịp sống ở thành phố Hồ Chí Minh rất vội vã. Thế nhưng, việc lựa chọn được một nơi ở thích hợp, gần với các địa điểm trên để di chuyển qua lại không phải là điều dễ dàng.

thiết kế xanh căn hộ đảo kim cương

thiết kế xanh căn hộ đảo kim cương

Với thiết kế không gian mở được thiết đa phần là kính đón gió ánh sáng tự nhiên tạo nên căn hộ tươi mát cả ngày vì ba mặt đều là sông

Giao thông tại căn hộ Đảo Kim Cương

Căn hộ đảo kim cương nằm ngay ở một ốc đảo biệt lập với 4 mặt giáp sông, không khí thoáng mát. Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi cho việc đi lại và di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như những nơi cung cấp dịch vụ tiện ích khác của thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây, chỉ tiêu hao từ 5 phút để đi đến trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc và chỉ tốn 30 phút để đi đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Đến với căn hộ đảo kim cương, còn gì tuyệt vời hơn khi vừa nhìn “phố xá đông vui”, vừa trò chuyện trên trời dưới biển đem lại một cảm giác thật tuyệt diệu. Dường như mọi thứ đều được thanh lọc, và trong không gian đó, những mối bận tâm thường ngày, những lo toan, tất bật của đời thường dường như được đẩy lùi xa phía sau lưng.