Tắt[X]

Sự kiện ký kết phân phối FLC Garden City

Lễ kí kết hợp tác phân phối FLC Garden City giữa Tập đoàn FLC, CENINVEST và STDA được tổ chức vào cuối tuần qua tại Hà Nội.

Lễ ký kết đầu tư FLC Garden City

Lễ ký kết đầu tư FLC Garden City

Theo thỏa thuận hợp tác 3 bên, CENINVEST là đơn vị góp vốn cùng FLC Group trong việc đầu tư phát triển và STDA là đơn vị phân phối chính thức. Sau buổi lễ, sẽ có nhiều căn hộ chất lượng cao với giá trị chưa đến 900 triệu đồng/căn, sẽ sớm được cung cấp trong thời gian tới.

Được biết tới là công ty đa ngành nghề, trong đó nổi bật là lĩnh vực Bất động sản, bắc dương đông đã và đang là thương hiệu uy tín trên thị trường địa ốc. Với tiềm lực tài chính vững mạnh và bề dày kinh nghiệm, FLC Group định hướng phát triển dòng sản phẩm chất lượng, cam kết về tiến độ, đảm bảo gia tăng giá trị và lợi ích cho đối tác và khách hàng.

CENINVEST là doanh nghiệp đầu tư, phát triển bất động sản chuyên nghiệp và uy tín. CENINVEST mong muốn hợp tác phát triển , qua đó góp phần xây dựng và nâng cao chất lượng sống. CENINVEST kì vọng, với mỗi dự án đầu tư, đó không chỉ là công trình nhà ở đơn thuần mà còn kiến tạo không gian sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân.

CENINVEST mong muốn sẽ phát triển thành công mô hình căn hộ chất lượng cao tại FLC Garden City với mức giá và không gian sống lý tưởng nhất thị trường.

Để phát triển mô hình tới khách hàng thực là người mua nhà lần đầu, CENINVEST và FLC Group đã tin tưởng lựa chọn STDA là đơn vị phân phối chính thức. Với bề dày kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường, STDA hiện là đơn vị chủ lực trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị bất động sản, chiếm 34% thị phần BĐS Hà Nội.

Tại sự kiện kí kết, STDA cam kết sẽ cùng chủ đầu tư tư vấn và cung cấp những thông tin chính xác và trung thực nhất mô hình căn hộ tới những khách hàng có nhu cầu thực, đặc biệt là đối tượng khách hàng mua lần đầu.

tất cả căn hộ được phát triển theo mô hình căn hộ thông minh, mở rộng công năng, tối đa diện tích và không gian. Dự án gồm 4 tòa căn hộ với 5 tòa tháp nối với nhau bằng khu đường dạo bộ hiền hòa. Trong đó, HH1 là tòa căn hộ có vị trí đẹp nhất

Nằm ở trung tâm, ngay sát hồ điều hòa, HH1 được thiết kế hướng đến không gian sống xanh, trong lành, mang hơi thở thiên nhiên vào từng căn hộ bằng cách sử dụng tối đa khoảng không gian cây xanh, hồ nước…

Các căn hộ HH1 được thiết kế có tầm nhìn nhìn thẳng ra hồ điều hòa. Theo thuyết phong thủy, những căn hộ bên hồ không chỉ thanh lọc, điều hòa không khí mà còn giúp lưu chuyển năng lượng

Chi tiết nội thất tại Nhà mẫu Chung cư The Golden Palm