Tắt[X]

Sun Group Bãi Kem -Thỏa mãn các nhà đầu tư

Nằm trong quần thể Bãi Khem – Bãi biển hoang sơ và đẹp nhất Phú Quốc với bờ biển dài, cát trắng mịn và làn nước trong xanh, dự án Sun Group Bãi Kem là 1 trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng hiếm hoi mà có thể thỏa mãn nhà đầu tư ở tất cả các yếu tố:

  • Tính Thanh Khoản
  • Dòng tiền ổn định
  • Giá trị tăng giá của Bất động sản theo thời gian

Đặc sản Phú Quốc – điểm nhấn cho Sun Group Bãi Kem

Nước mắm Phú Quốc nổi tiếng với hương vị thơm ngon, đậm đà, là món ăn thường xuất hiện trong các bữa ăn gia đình Việt. Nước mắm Phú Quốc có màu cánh gián đậm, trong và mùi thơm nhẹ rất riêng; vị mặn, vị ngọt có cả vị béo. Nước mắm Phú Quốc ngon nhờ được chế biết từ cá cơm tươi (loại cá cơm sống và được đánh bắt ở đảo Phú Quốc, vùng biển này có 1 loại tảo rất đặc trưng làm nguồn thức ăn cho cá nên thịt cá cơm rất ngon, thơm). Hiện tại, thương hiệu nước mắm Phú Quốc không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn ở một số thị trường nước ngoài.

  • Phú Quốc với vị trí nằm trọn trong Vịnh Thái Lan nên không bị ảnh hưởng của Mưa Bão, do đó đây là thị trường nghỉ dưỡng Duy Nhất có thời gian khai thác du lịch lên đến 10- 11 tháng/ năm
  • Phú Quốc đang trên đà trở thành Đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam với rất nhiều ưu đãi về chính sách của Nhà Nước
  • Phú Quốc được các Tập đoàn Bất động sản lớn: Sungroup, Vingroup, Bimgroup… Đầu tư rất nhiều. Tổng vốn đầu tư 2016 lên đến 8 tỷ USD
  • Phú Quốc – Đảo Ngọc: Tên gọi đã nói lên vẻ đẹp được ví như “ thiên đường nghỉ dưỡng” với những bãi cát trắng tinh mịn màng, dòng nước trong xanh mát lạnh
  • Phú Quốc với 62% là rừng nguyên sinh, đây cũng là thị trường nghỉ dưỡng Duy Nhất mà khách hàng có thể vừa kết hợp du lịch Biển và Rừng.
  • Phú Quốc nằm ở vị trí trung tâm của Đông Nam Á và Châu Á, từ đây di chuyển qua các nước cực kỳ thuận lợi.

Tiềm năng sinh lời của Sun Group Bãi Kem

Chắc chắn với các yếu tố trên cộng với vị trí cực kỳ đẹp của dự án ( Tại Bãi Khem ) dự án Premier Village Phú Quốc sẽ thanh khoản rất tốt và giá trị gia tăng sẽ rất cao.

Tương lai không xa Phú Quốc sẽ là 1 thị trường mới với nhiều tiềm năng chờ đón nhà Đầu tư, hứa hẹn sẽ là 1 Singapor mới của Châu Á.

Hồ tiêu là một trong những đặc sản Phú Quốc mà nhiều du khách hay mua về làm quà cho bạn bè, người thân. Tiêu Phú Quốc sau khi thu hoạch thường được người dân chia làm 3 loại tiêu sọ, tiêu đỏ, tiêu đen. Tiêu sọ nguyên hạt, tiêu sọ xay, tiêu chính nguyên hạt, muối tiêu, tiêu ngào đường… có rất nhiều loại để du khách chọn. Tiêu thường bán ở các chợ ở Phú Quốc hoặc các shop, cửa hàng bán đặc sản Phú Quốc. Tiêu Phú Quốc nổi tiếng vì hạt chắc, cay và thơm nồng, vị đậm hơn các loại hồ tiêu ở những vùng khác, nhất là tiêu đỏ.