Tắt[X]

Sun Premier Hạ Long – Cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư thông thái

Sun Premier Hạ Long (Sun Group Hạ Long) là dự án biệt thự nghỉ dưỡng mới của tập đoàn Sun Group dự kiến sẽ cho ra mắt vào giữa năm 2017 tới đây. Đây được đánh giá là dự án biệt thự nghỉ dưỡng nổi trội bậc nhất tại khu vực phía Bắc hiện nay.

Vịnh Hạ Long từ lâu vốn đã trở thành một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, thu hút đông đảo lượng khách tham quan du lịch hàng năm trong và ngoài nước được đánh giá là lớn nhất Vịnh Bắc Bộ. Nơi đây cũng là trái tim hành chính và kinh tế của tỉnh Quảng Ninh, khu vực có tốc độ tăng trưởng GDP bình quân cao nhất cả nước trong những năm qua. Thấy được những điểm mạnh và tiềm năng to lớn tại khu vực này, tập đoàn Sun Group đã không bỏ lỡ cơ hội đâu tư hấp dẫn này cho mình khi đặt nền móng xây dựng dự án Premier Village Hạ Long

Sun Premier Hạ Long sẽ góp phần thúc đẩy được nền kinh tế

Chúng ta nhìn thấy được những thay đổi của Việt Nam thực tế ở trên các công trình xây dựng, những thay đổi về cơ sở hạ tầng. Các công trình tòa nhà chọc trời, khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại, các dự án về sân bay, các khu du lịch và nghĩ dưỡng, …là điều chứng minh cho mức sống, chứng minh cho nhu cầu sống của người dân ngày càng tiến bộ và ngày càng hiện đại. Công việc, cuộc sống sẽ có nhiều người tìm đến với những kì nghỉ, đối với những người già thì cần nghĩ ngơi, còn những bạn trẻ cần vui chơi và người người cần thư giãn sau những mệt mỏi của ngày dài làm việc. Đây cũng chính là lý do hình thành các khu nghỉ dưỡng các dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp như Sun Premier Village Hạ Long Resort của Sun group.

Chúng ta đã và đang biết đến với rất nhiều các dự án bất động sản nghĩ dưỡng. Mức đến của các dự án này là những đối tượng khách hàng khách nhau với mức thu nhập khác nhau do vậy mà quy mô và giá của nhiều các dự án sẽ có được sự khác biệt. Tuy nhiên điểm chung là cung cấp cho thị trường này những sản phẩm nghĩ dưỡng phù hợp hơn với thu nhập và phù hợp với nhu cầu thực tế cuộc sống của khách hàng, dự án Sun Premier Village Hạ Long đã làm được điều đó.

Điều mà các nhà đầu tư đắng đo nhất đó chính là thị trường. Nhiều nhà đầu tư muốn xây dựng nên một sản phẩm tốt, xây dựng một công trình quy mô và những thiết kế hạ tầng cao cấp nhất. Những đắn đo đó chính là điều không thể thiếu và để có thể chứng minh được nhu cầu thị trường, có thể chứng minh được sự khác biệt, chứng minh được sự quan tâm và sự đón nhận của thị trường biệt thự nghỉ dưỡng tập đoàn Sun Group đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm trong đó có dự án Sun Premier Village Hạ Long Resort với số vốn đầu tư lớn thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới.

Sun Premier Hạ Long và những tiềm năng vượt bậc

Có thể thấy tiềm năng du lịch và phát triển kinh tế tại vịnh Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung luôn được đánh giá rất cao. Premier Village Hạ Long nằm trong quần thể khu du lịch Vịnh Hạ Long đang có rất nhiều tiềm năng để phát triển khi mà:

Theo quy hoạch tổng thể về kinh tế – xã hội đã đặt ra cho tỉnh thì vào khoảng năm 2030, thành phố Hạ Long sẽ trở thành một khu trung tâm du lịch xứng tầm quốc tế. Bên cạnh đấy, các bến cảng và cảng biển quốc tế tại Hạ Long chính là những tiện ích hết sức vượt bậc tại nơi này.

Vân Đồn, một địa điểm hành chính khác của tỉnh Quảng Ninh, cách vịnh Hạ Long khoảng 50km, trong tương lai nơi đây sẽ trở thành một trong những đặc khu kinh tế lớn nhất của Việt Nam, cùng với bến cảng, sân bay và nhiều nhà đầu tư lớn. Hạ Long chắc chắn sẽ là điểm thu hút được số lượng lớn khách du lịch cực lớn trong tương lai.

Với những lợi thế và ưu đãi đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng, cùng với việc được kiến tạo qua hàng nghìn năm phát triển và được cả thế giới công nhận, Vịnh Hạ Long nói chung và khu biệt thự dự án Premier Village Hạ Long Resort nói riêng chắc chắn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng và là cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư thông minh trong tương lai không xa. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận toàn bộ thông tin về Premier Village Hạ Long ngay hôm nay.