Tắt[X]

Tận hưởng kì nghỉ trọn vẹn với Sonasea Phú Quốc

Đến khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc, quý khách không chỉ tận hưởng không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn bên bờ biển xinh đẹp mà còn tận hưởng trọn vẹn nhất hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như: khu mua sắm, Spa và phòng tập Gym, bể bơi…Các tiện ích đều hướng đến chất lượng 5 sao quốc tế mang lại không gian sống thực sự thượng lưu, cho những kỳ nghỉ đúng nghĩa tận hưởng.

Tầm view không thể tuyệt vời hơn ở Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc là dự án tuyệt đẹp nằm tại vị trí vàng hiếm có tại Phú Quốc – Một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Vị trí dự án có tầm view tuyệt đẹp ngắm nhìn biển xanh và cát trắng, 1 bên là núi đồi hùng vĩ, 1 bên là biển cả bao la, quý khách có thể thỏa mình trong khám phá và chinh phục của du khách.

May mắn nắm rõ thị trường hơn bất kề ông lớn nào, Ceo am hiểu sâu sắc về Phú Quốc và đã có kinh nghiệm khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort với gần 400 phòng. Tập đoàn danh giá này tiếp tục tiếp nối thành công bởi dự án Sonasea Phú Quốc với  549 căn hộ khách sạn và 16 biệt thự. Khi hoàn thành cuối năm tới, dự án sẽ nâng tổng số phòng khách sạn thuộc quần thể Sonasea Villas & Resort lên 1.500 phòng.

Đặt mua Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Do thực hiện ở giai đoạn kế tiếp nên dự án Sonasea Phú Quốc được kế thừa trọn vẹn chuỗi hạ tầng hiện đại của tổng khu. Chủ đầu tư rút được nhiều kinh nghiệm từ dự án Novotel trước đó và cũng có khách hàng sẽ được đảm bảo hơn về nguồn khách đến với khu nghỉ dưỡng khi đến quyết định kinh doanh.

Sonasea Phú Quốc nổi bật về quy mô và tiện ích

Ngoài vị trí tuyệt đẹp, Sonasea Phú Quốcủa Ceo Group cũng được xem là một dự án nổi bật về quy mô và tiện ích. Dự án có chiều cao 9 tầng nổi, 01 tầng hầm với số lượng 17 căn biệt thự và 549 căn hộ Condotel và dự kiến sẽ được bàn giao vào IV/2018, dự án trang bị hệ thống tiện ích đều hướng đến chất lượng 5 sao quốc tế như ân golf 9 lỗ hiện đại, câu lạc bộ đêm Beach Club, bể bơi liên hoàn cực ấn tượng…mang lại không gian sống thực sự thượng lưu, cho những kỳ nghỉ đúng nghĩa tận hưởng.

Vì số lượng sản phẩm rất hạn chế nên nếu nhà đầu tư có mong muốn sở hữu những sản phẩm đẹp nhất tại dự án thì hãy nhanh chân đăng ký khi còn có cơ hội. Trong tháng ngâu này, chủ đầu tư Ceo Group cũng đang tung ra gói chính sách bán hàng ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho những khách hàng mong muốn sở hữu Sonasea Phú Quốc thời gian nãy. Hãy nhanh chân để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé.