Tắt[X]

Thiết kế tối ưu hóa không gian đầy thông minh tại Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Theo thiết kế dự án, mỗi căn hộ Lạc Hồng Lotus Hạ Long sẽ được tận dụng tối đa các khoảng không gian để xây dựng cửa số và ban công. Những khu vực cửa sổ và ban công trong các căn hộ này sẽ được view trọn vẹn ra những khu vực có không gian thoáng bên ngoài dự án.

Thiết kế thông minh trong mỗi căn hộ Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Hơn thế nữa,chủ đầu tư Lạc Hồng cũng sẽ chú trọng dành những xây dựng ban công rộng để Quý cư dân có thể biến tấu chúng thành những khoảng vườn nhỏ xinh và thỏa thích với thú vui cây cảnh. Những dự kiến này của chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống xanh cho các căn hộ Lạc Hồng Lotus Hạ Long, tại đây Quý cư dân có thể tận hưởng những làn gió hoàn toàn tự nhiên từ bên ngoài.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu sống của quý cư dân Thủ đô, dự án còn hướng đến trở thành một môi trường sống lý tưởng cho quý khách hàng là người ngoại quốc tới đây sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Đây là đối tượng mà không phải dự án nào hiện nay cũng hướng đến phục vụ.

Những người nước ngoài khi có nhu cầu tìm nơi ở cũng đều chịu ảnh hưởng của chung của thị trường bất động sản và họ cũng đều mong muốn tìm được cho mình chốn an cư an lành, hội tụ đầy đủ những tiện ích sống hiện đại và đẳng cấp bậc nhất.

Lạc Hồng Lotus Hạ Long được thừa hưởng vị trí đắc địa

Kiểu mẫu sản phẩm này chính là căn hộ văn phòng đa năng, được thiết kế theo mô hình văn phòng với 2 mục đích chính là làm việc và nghỉ ngơi, thật tuyệt vời khi sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi quý vị sẽ có ngay những phút giây thư thái ngay tại nơi làm việc, từ đó hiệu quả của công việc sẽ được nhân cao.

Các mô hình sản phẩm căn hộ Lạc Hồng Lotus Hạ Long được thừa hưởng vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất dự án, mang đến cho phân khu khoảng cách lý tưởng đến hệ thống các tiện ích thời thượng, đỉnh cao. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến tòa tháp khách sạn và và trung tâm giải trí.

Bên cạnh đó là quảng trường ánh sáng rộng 3,18ha là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện hoành tráng, sôi động, hấp dẫn. Ngoài ra từ phân khu còn dễ dàng kết nối đến đa dạng các tiện ích khác như: trường lên cấp , trung tâm thương mại rộng lớn, khu thể thao ngoài trời, khu thể thao trong nhà, khu thư giãn, sân chơi trẻ em…giúp quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối, sở hữu các tiện ích thời thượng, đẳng cấp này.