Tắt[X]

Tiềm năng đầu tư vượt trội của shophouse tại An Bình

Với số vốn ban đầu từ 7,5 tỷ đồng, shophouse tại An Bình city đang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản phía Bắc.

Nhờ lợi thế nằm bên bờ di sản, nhiều chuyên gia cho rằng đầu tư vào mô hình shophouse An Bình là cách đón đầu nguồn lợi lớn và bền vững cho tương lai.

Tiềm năng lợi nhuận tại shophouse chung cư An Bình

Vào giai đoạn hiện nay, lượng cung cơ sở lưu trú tại Hà Nội không đáp ứng được nhu cầu của du khách, theo dự báo sẽ ngày càng thiếu hụt hơn trước vào năm 2020. Chính vì vậy, nhiều chuyên gia cho rằng, đầu tư vào mô hình nhà thương mại shophouse.

Sự xuất hiện của dòng sản phẩm thương mại shophouse chung cư An Bình thuộc quần chung cư 5 sao An Bình city do Tập đoàn Geleximco đầu tư tại trục đường huyết mạch Phạm Văn Đồng – cận kề quần thể vui chơi giải trí An Bình 232 Phạm Văn Đồng đã khai mở làn sóng đầu tư bất động sản mới tại thành phố.

An Bình shophouse

shophouse An Bình – kênh đầu tư vàng

shophouse chung cư An Bình là dòng sản phẩm bất động sản cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội với giấy chứng nhận sở hữu lâu dài, mang đến triển vọng sinh lời ba trong một: đầu tư, kinh doanh và cho thuê. Dự án gồ 78 căn shophouse với 7 loại hình được xây cao 3,5 – 5 tầng với tổng diện tích xây dựng lên đến 632 – 920 m2. Với số vốn ban đầu chỉ từ 7,5 tỷ đồng, đây là sự lựa chọn hời cho các nhà đầu tư nếu xét đến quần thể nghỉ dưỡng – thương mại – giải trí đồng bộ riêng có tại An Bình City.

Mô hình này đặc biệt phù hợp để xây dựng làm chung cư mini nhờ thiết kế độc đáo: tầng một vừa làm sảnh khách sạn kết hợp cùng nhà hàng và quán cà phê, từ tầng 2 trở lên được thiết kế các phòng có diện tích 23 – 25 m2. Nhờ quy mô nhỏ, linh hoạt trong quản lý nên chủ sở hữu có thể chú trọng hơn vào chất lượng dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Lợi nhuận kinh doanh của mô hình này ước đạt 11% giá trị shophouse, tương đương 2,7 tỷ đồng mỗi năm. Như vậy, trong vòng từ 8, 9 năm nhà đầu tư có thể đạt điểm hòa vốn lý tưởng mà vẫn nắm trong tay tài sản có giá trị tăng dần theo thời gian.

Bên cạnh đó, chủ nhân shophouse tại An Bình còn được tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ với hồ cảnh quan có diện tích lên đến 10 ha cùng đảo cây xanh, đường dạo nổi độc đáo, bể bơi trung tâm, CLB bãi biển, hệ thống nhà hàng, khu spa và gym cao cấp, bãi tắm riêng dài 700 m…