Tắt[X]

VÌ SAO NÊN đầu tư vào dự án FLC ĐỒ SƠN

Được ghi nhận một trong những Khu đô thị nhiều tiềm năng nhất Hải Phòng trong thời gian tới, dự án FLC Đồ Sơn sẽ cái tên đắt giá trên bản đồ Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc. Đây thời cơ “vàng” để các quý khách hàng thông thái sở hữu và kinh doanh với một trong những đơn vị không nhỏuy tín nhất cho thị trường.

THỊ TRƯỜNG MỚI VÀ ĐẦY TIỀM NẲNG dự án flc đồ sơn

Hải Phòng có được những lý do kiện hoàn hảo bậc nhất để triển khai các Khu đô thị nghỉ dưỡng. trung tâm thành phố ven biển nổi tiếng một trong các trung tâm kinh tế văn hóa hàng đầu của miền bắc và cả nước. Mỗi năm, thủ đô cảng thu hút hàng trăm nghìn lượt du kháchSố lượng không nhỏ doanh nhân, doanh nghiệp tới thương thảo, công tác. Đây được coi là nguồn quý khách không hề nhỏ và đầy khả năng mà vẫn chưa được khai thác triệt để.

Hải Phòng chiếm hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi với đa dạng cảng biển nước sâu có thể đón tàu du lịch lớn, sân bay quốc tế đã và đang được đầu tư khang trang tiên tiến mỗi năm đều bổ sung đa dạng chặng bay quốc nội và quốc tế. Hải Phòng cũng có đa dạng danh thắng và lịch sử văn hóa lâu đời với đa dạng Lễ hội không hề nhỏ thu hút được cực kỳ đông du khách tới tham dự.

gần kề các thị trường quen thuộc và đang bão hòa như Nha Trang, Đà Nẵng, thì các thị trường mới như Hải Phòng đảm bảo sẽ hướng đầu tư lãi xuất hơn hẳn với các quý khách đặc biệt sâu.

DANH TIẾNG chủ đầu tư dự án flc đồ sơn

cái tên có tính bao quát toàn bộ thị trường BĐS nghỉ dưỡng và du lịch, FLC quyết định đẳng cấptiềm lực của mình với các dự án nghìn tỉ tại Sầm Sơn, Quy Nhơn,…Các Khu đô thị của chủ thầu đã đi vào khai thác nhận được phản hồi tích cực về chất lượngchất lượng thẩm mỹ, điều này được minh chứng rõ rệt qua tỉ lệ đặt phòng luôn trên 50% và “cháy phòng” trong các dịp Lễ tết. Lần đầu tiên triển khai Khu đô thị tại Đồ Sơn, Hải Phòng, FLC đã có cực kỳ trình cân nhắcsắp sửa lâu dài để cho công bố Khu đô thị hoàn chỉnh về quy hoạch cũng như đáp ứng hoàn thiện cung cầu của khách nghỉ dưỡng. FLC Đồ Sơn bảo đảm sẽ dự án tiên phong và có tính dẫn dắt hướng đi đón đầu cung cầu nghỉ dưỡng mới ra mắt tại Hải Phòng.

chủ đạo SÁCH BÁN HÀNG FLC ĐỒ SƠN VILLAS

Dựa trên so sánh chính sách bán hàng của một số dự án giống từ FLC, biệt thự FLC Đồ Sơn được đánh giá sẽ có chủ đạo sách bán hàng tương đương bao gồm cam đoan doanh thu hàng năm, thời gian xác nhận ban đầu (thường đó là 10 năm). FLC cũng có chương trình quà tặng chuyên biệt đó là các đêm nghỉ dưỡng hàng năm dành cho chủ biệt thự FLC Đồ Sơn. quý khách hàng để ý có thể đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để được cập nhật tin tức và tài liệu mới top 1 về dự án FLC Đồ Sơn.