Tắt[X]

Xây dựng cao cấp thông minh ở dự án Florence Mỹ Đình

Căn hộ dự án Florence Mỹ Đình được thiết kế thông minh với thiết kế tinh tế và thiết kế bên trong cao cấp, với ý tưởng mang phong cách vô cùng hấp dẫn song song mang đậm chất Á Đông. Tất cả những phòng ngủ của căn hộ chung cư đều có thiết kế thông thoáng, ánh sáng thiên nhiên vào mỗi căn phòng.

chuỗi thang máy của chung cư Florence Mỹ Đình được xây dựng rất vô cùng hấp dẫn, tốc độ cao, an ninh được bảo đảm 24/24 bằng hệ thống kiểm soát an ninh rất đáng mong đợi, 2 tầng hầm đỗ xe, đảm bảo cung cấp nhu cầu 01 chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ.

Ý tưởng xây dựng dự án Florence Mỹ Đình

Khi cả thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về 1 địa danh, ấy là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất ở dự án Florence Mỹ Đình – nơi của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như một bản tổng phổ thiên nhiên. Florence Mỹ Đình là biểu tượng của một thành phố xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với chuỗi tiện ích đẳng cấp sẽ đem đến cho những chủ nhân một đời sống tiện nghi và tự nhiên đã đích thực kết nối.

Chốn bình yên kết nối cộng đồng tại dự án Florence Mỹ Đình

dự án Florence Mỹ Đình là hiện diện cho 1 đô thị giao lưu, địa điểm nằm của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các tổ chức nhà nước, những cơ quan hành chính cấp Bộ, các chung cư khu nhà đất thấp tầng và các khu nhà cao tầng.

những khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… và khoảng xanh rộng không nhỏ là các công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và tốt là 1 hồ nước điều hòa với diện tích liền kề 15ha… Đây là nơi kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Dự án Florence Mỹ Đình – Cả một cộng đồng đang chờ chủ sở hữu kết nối.

Khi những ước mơ tại Hiện nay được thỏa sức bay cao, bay xa với một nền tảng bền vững, ấy là cơ hội để mai sau của chủ sở hữu được đón đầu một cách thức chủ động.

Florence Mỹ Đình – không chỉ là một định hướng cho Bây giờ mà hơn thế nữa là 1 nền tảng giúp chủ sở hữu kết nối tương lai…

Tiện ích nổi bật tại dự án Florence Mỹ Đình

Bên cạnh các tiện ích ở khu vực, dự án Florence Mỹ Đình còn đặc biệt chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: những sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Những tiện ích khách như: thư viện, siêu thị, chuỗi nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng cư dân tại việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ đời sống trong sạch. Dự án Florence Mỹ Đình sẽ là điểm đến đỉnh cao cho những nhà đầu tư thông thái.

các khu tiện ích công cộng như những công trình văn hòa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và khoảng xanh rộng lớn là những khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và hoàn hảo là một hồ nước điều hòa với quy mô gần 1.5 ha…

ở phần đế của dự án được bố trí cho các tiện ích xã hội như nhà trẻ, mẫu giáo, phòng y tế, phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi ngoài trời, phòng tập thể hình, spa, siêu thị, trung tâm thương mại…

Tầm giá và tiến độ đóng tiền trong Florence Mỹ Đình

Hiện giá tiền căn hộ Green Stars đã có nội thất cơ bản: 22 triệu/m2 – 23 triệu/m2 (Giá bán chưa bao gồm VAT và phí bảo trì).

tốc độ đóng tiền chi làm 6 đợt:

  • Đợt 1: Đóng 20% giá trị HĐ Ngay khi ký HĐMB
  • Đợt 2: Đóng 10% giá trị HĐ tại vòng 07 ngày kể từ khi thi công xong kết cấu sàn tầng 7 (dự kiến vào ngày 01/07/2014)
  • Đợt 3: Đóng 10% giá trị HĐ trong vòng 07 ngày kể từ khi thi công xong kết cấu sàn tầng 12 (dự kiến vào ngày 1/10/2014)
  • Đợt 4: Đóng 10% giá trị HĐ ở vòng 07 ngày kể từ khi thi công xong kết cấu sàn tầng 17 (dự kiến vào ngày 01/1/2015)
  • Đợt 5: Đóng 20% tại vòng 07 ngày kể từ khi thi công xong kết cấu sàn tầng 21(dự kiến vào ngày 1/4/2015)
  • Đợt 6: Đóng 30% trong thời điểm trước khi nhận bàn giao Căn hộ (dự kiến Quý IV năm 2015)